Khóa học kế toán máy

Khóa học kế toán máy

Đối với các doanh nghiệp nhỏ thì làm kế toán chỉ cần dùng Excel là đủ. Công cụ bảng tính Excel thật đa năng và tuyệt vời nếu người dùng biết khai thác hết các tính năng của nó. Tuy nhiên khi bạn là giám đốc hay kế toán trưởng của một doanh nghiệp thì vấn đề tạo được báo cáo tức thì tại bất cứ thời điểm nào là rất quan trọng. Bởi thương trường là chiến trường, chậm một ngày một giờ có thể tình hình sẽ khác. Hoặc đơn giản bạn chỉ là nhân viên kế toán trong một đơn vị lớn thì yêu cầu chặt chẽ về qui trình và làm việc nhóm cũng đặt ra. Khi đó mọi người phải làm việc trên một cơ sở dữ liệu chung. Để đáp ứng các yêu cầu bức thiết đó, Excel trở nên không phù hợp và phần mềm kế toán chuyên dụng ra đời.

 

Khóa học kế toán máy

Chọn phần mềm nào cho khóa học Kế toán máy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm kế toán chuyên dụng như Fast, Misa, Effect,… Mỗi hệ thống đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Trong đó Misa là phần mềm rất nổi tiếng bởi nó phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, khả năng tùy biến mềm dẻo, và đặc biệt nó rất phù hợp cho công tác đào tạo, miễn phí bộ sản phẩm cho các bạn sinh viên. Riêng đối với khối hành chính sự nghiệp đã có hơn 20.000 đơn vị đang sử dụng MISA.

Khóa học này tiếp sau Khóa học Kế toán nhập môn và Khóa học Kế toán tổng hợp thực hành (giúp bạn hiểu chân tơ kẽ tóc các nghiệp vụ kế toán) tại Ketoan24h.edu.vn  sẽ là bước ngoặt đối với các bạn tham gia, biến các bạn thành một nhân viên kế toán chuyên nghiệp thực thụ. Bạn có thể tạo báo cáo cho Kế toán trưởng hay Giám đốc trong giây lát, không mất công cả ngày tổng hợp dữ liệu như thời kỳ làm việc trên Excel – thật tuyệt vời nếu biết ứng dụng Công nghệ Thông tin vào công việc hàng ngày.

Nội dung chính của khóa học kế toán máy trên Misa:

   Nội dung khóa học có một số phần cơ bản như sau:

  1. Giới thiệu chung về quy trình kế toán thông trên sổ truyền thống và giới thiệu về qui trình kế toán trên phần mềm

  2. Thiết lập các tham số hệ thống,  thông tin ban đầu

  3. Nhập dữ liệu đầu kỳ.

  4. Nhập dữ liệu phát sinh trong kỳ trên các phân hệ:

      Kho bạc, Tiền mặt, Tiền gửi, Vật tư - Hàng hoá - Công cụ dụng cụ, Tài sản cố định, Tiền lương, Bán hàng, Mua hàng, Thuế, Sổ.  Phần mềm có giao diện hoàn toàn

  bằng hình ảnh, quy trình dễ hiểu,…

  5. Tiến hành các bút toán phân bổ, kết chuyển cuối kỳ

  6. Kết xuất báo cáo cuối kỳ, báo cáo tháng, quý, năm.

  Khóa Kế toán Tổng hợp thực hành trên phần mềm - Kế toán máy thời gian từ 14 đến 18 buổi

  Mỗi học viên thực hành trên một máy và học trên phần mềm Misa (hoặc Fast nếu có yêu cầu), phòng học hiện đại, tiện nghi, đủ ánh sáng.

 

Quà tặng đặc biệt cho các bạn sinh viên học Khóa học Kế toán máy

 

Đặc biệt nhân dịp năm mới 2015, Trung tâm có chương trình hỗ trợ học phí đặc biệt dành cho các bạn sinh viên học Khóa Kế toán Tổng hợp thực hành trên phần mềm Misa, chỉ còn 40% so với mức thông thường.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho các bạn bất cứ khi nào bạn cần, kể cả sau khi kết thúc khóa học. Ngoài ra Ketoan24h.edu.vn  có chính sách hỗ trợ khóa học Tin văn phòng miễn phí cho các bạn sinh viên trong những dịp đặc biệt và còn cung cấp dịch vụ Kế toán thuế trọn gói.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN 24H

Địa chỉ: VP: Tầng 6, số 12 Phố Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Email: ketoan24h.edu.vn@gmail.com, hocvienketoan24h@gmail.com

Hotline: 0983.125.890 / 0243.511.8057

Website: Ketoan24h.edu.vn, hocvienketoan24h.com