Tổng hợp các khóa học

1. Khóa học kế toán từ A-Z
Là khoá học dành cho những học viên chưa bao giờ học và làm về kế toán. Khoá học không giới hạn số buổi  phần hành học cô đọng bám sát thực tế của DN, phương pháp dạy theo quy trình cụ thể, các bước làm rõ ràng giúp học viên hiểu sâu và thành thạo nhanh các kỹ năng thực hiện các công việc kế toán. Hiệu quả của khóa học: Học viên làm được tất cả các công việc và các phần hành kế toán khác nhau trong DN một cách thuần thục và chính xác.
Bạn là sinh viên năm cuối chuyên nghành kế toán? Và bạn đang băn khoăn không biết tìm công ty nào vừa giúp bạn được hoàn thành khóa thực tập của mình vừa giúp bạn trang bị kinh nghiệm thực tế và được làm việc như một kế toán thực sự  mà không quá tốn kém. Quan trọng hơn bạn mong muốn có được nghiệp vụ thực tế vững vàng để ra trường tìm được công việc như mong muốn làm đúng chuyên ngành.
Đối với các doanh nghiệp nhỏ thì làm kế toán chỉ cần dùng Excel là đủ. Công cụ bảng tính Excel thật đa năng và tuyệt vời nếu người dùng biết khai thác hết các tính năng của nó. Tuy nhiên khi bạn là giám đốc hay kế toán trưởng của một doanh nghiệp thì vấn đề tạo được báo cáo tức thì tại bất cứ thời điểm nào là rất quan trọng. Bởi thương trường là chiến trường, chậm một ngày một giờ có thể tình hình sẽ khác. Hoặc đơn giản bạn chỉ là nhân viên kế toán trong một đơn vị lớn thì yêu cầu chặt chẽ về qui trình và làm việc nhóm cũng đặt ra. Khi đó mọi người phải làm việc trên một cơ sở dữ liệu chung. Để đáp ứng các yêu cầu bức thiết đó, Excel trở nên không phù hợp và phần mềm kế toán chuyên dụng ra đời.
Là một trong những khóa học được rất nhiều sinh viên mới ra trường lựa chọn. Bởi ở khóa học này bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng về kế toán thực tế để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của những nhà tuyển dụng khó tính. Thấu hiểu được những vướng mắc của kế toán chưa có kinh nghiệm. Ketoan24h.edu.vn đã biên soạn khóa học kế toán thuế tổng hợp – thực hành thực tế. Do những kế toán trưởng có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác làm kế toán tổng hợp trực tiếp giảng dạy – biến tất cả các bạn thành những kế toán tổng hợp đa năng.      
Làm kế toán xây lắp chi tiết đến tổng hợp (hạch toán nghiệp vụ liên quan đến các sổ chi tiết, sổ cái, các báo cáo tổng hợp, cách lập báo cáo tài chính và quyết toán Thuế GTGT & thuế TNDN cuối năm,...tại doanh nghiệp xây dựng ,xây lắp một cách hiệu quả nhất.