Tin mới
Thống kê truy cập
Đối tác
quảng cáo trái 3quảng cáo trái 2quảng cáo trái 4duhoc
Slide_nslide2Thư mời hợp tác
Thư mời hợp tác

Thư mời hợp tác

Thư mời hợp tác
Hiện nay, bắt đầu bước vào thời gian thanh kiểm tra quyết toán thuế thực tế đối với các Doanh nghiệp từ năm tài chính 2013 trở về trước đặc biệt là các Doanh nghiệp sau nhiều năm hoạt động mà chưa quyết toán trong năm 2014 , Vì vậy Cty TNHH Dịch vụ & Đào Tạo Hà nội với kinh nghiệm 10 năm trong nghề kế toán mong muốn được tư vấn và hỗ trợ về nghiệp vụ cho quý khách hoàn toàn miễn phí và xin giới thiệu tới quý khách gói dịch vụ kế toán“ THANH KIỂM TRA & DỌN DẸP SỔ SÁCH KẾ TOÁN,LẬP BCTC,GIẢI TRÌNH TRƯỚC CƠ QUAN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP” .

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi :  Quý Công ty !

          Cty TNHH Dịch vụ & Đào Tạo Hà nội  xin gửi tới Quý Công ty lời chào trân trọng và hợp tác!                                      

          Hiện nay, bắt đầu bước vào thời gian thanh kiểm tra quyết toán thuế thực tế đối với các Doanh nghiệp từ năm tài chính 2013 trở về trước đặc biệt là các Doanh nghiệp sau nhiều năm hoạt động mà chưa quyết toán trong năm 2014 , Vì vậy Cty TNHH Dịch vụ & Đào Tạo Hà nội với kinh nghiệm 10 năm trong nghề kế toán mong muốn được tư vấn và hỗ trợ về nghiệp vụ cho quý khách hoàn toàn miễn phí và xin giới thiệu tới quý khách gói dịch vụ kế  toán“ THANH KIỂM TRA & DỌN DẸP SỔ SÁCH KẾ TOÁN,LẬP BCTC,GIẢI TRÌNH TRƯỚC CƠ QUAN THUẾ CHO DOANH NGHIỆP” .

MỤC ĐÍCH CỦA GÓI DỊCH VỤ: Kiểm tra, soát xét, phát hiện các sai sót về sổ sách kế toán  nhằm  điều chỉnh đúng với pháp luật thuế, tránh các rủi ro không đáng có do sai chứng từ, kế toán thực hiện sai….

PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN: Rà soát lại toàn bộ chứng từ về tính hợp lý, hợp lệ đối với điều kiện khấu trừ thuế GTGT, với điều kiện doanh thu và chi phí hợp lý của thuế TNDN. Xử lý, điều chính các sai sót theo pháp luật thuế quy định và theo phạm trù Công ty. Hoàn thiện bộ hồ sơ, sổ sách hoàn chỉnh đủ điều kiện quyết toán thuế.  Đứng ra trực tiếp giải trình quyết toán với cơ quan thuế.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:  Có một hệ thống sổ sách kế toán hoàn chỉnh và báo cáo tài chính đúng theo luật thuế quy định. Biết được các rủi ro thuế, biện pháp  giảm thiểu được rủi ro trong quá trình quyết toán thuế thực tế và yên tâm để phát triển kinh doanh.

CAM KẾT THỰC HIỆN: Bí mật thông tin kinh doanh. Bằng kinh nghiệm quyết toán, mối quan hệ sẽ nỗ lực hết sức để giảm thiểu rủi ro một cách thấp nhất và vì quyền lợi cao nhất của Quý công ty, Với tất cả lòng nhiệt thành và trân trọng, Cty mong muốn hợp tác và là cánh tay đắc lực cho sự phát triển lâu dài phồn thịnh cùng Quý Công ty.

                DỊCH VỤ CỦA CTY:     -  Thanh kiểm tra dọn dẹp sổ sách kế toán

           -  Kế toán thuế trọn gói năm tài chính 2016,2017…

           -  Tư vấn & giải đáp thắc mắc cho kế toán viên và quản lý  DN

           -  Hỗ trợ vay vốn ngân hàng bằng sổ đỏ .

  Kính chúc Quý khách thành công!

        QUÝ KHÁCH MUỐN BIẾT THÊM VỀ NHỮNG RỦI RO CỦA CÔNG TY MÌNH VÀ MUỐN ĐƯỢC HỖ TRỢ  TƯ VẤN MIỄN PHÍ  VUI LÒNG  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI !

Xin trân trọng kính chào!

 

qctruot2
qctruot
^ Về đầu trang